cardio clear 7 อาหารเพิ่มไขมัน!

ต่อไปนี้เป็นอาหาร cardio clear 7 ที่อาจสร้างความเสียหายได้มาก 5 อย่างที่นักเพาะกายหลายคนมองไม่เห็นเราจะตรวจสอบว่าอาหาร 5 ชนิดนี้คืออะไร อาหารแต่ละชนิดจะทำอะไรกับร่างกายของคุณ และดูว่าคุณควรรวมอาหารนี้ไว้ในอาหารของคุณหรือไม่

ขั้นแรกให้อธิบายอย่างรวดเร็วของอาหารแต่ละอย่าง:Jell-O ไม่มีที่ไหนใกล้อันตรายอย่างที่หลายคนคิด พูดได้คำเดียวว่าไม่ ตามจริงแล้ว อาหารนี้มีแคลอรีน้อยกว่า 1/3 ของอาหารอื่นๆ ไม่มีไอฟลาวเวอร์อะไรจริง ๆ จนกว่าคุณจะไปถึงรายการที่สอง

ไปที่อาหารถัดไป:

น้ำเกรวี่ (อะไรก็ตามที่คุณเรียก lol): โอเค ฉันจะไม่อธิบายเหตุผลทั้งหมดที่เป็นอาหารที่ไม่ดี แต่ไม่ใช่เพราะค่าแคลอรี่ของมัน ปัญหาคือมีไขมันสูง ยิ่งคุณรับไขมัน cardio clear 7 เข้าสู่ร่างกายมากเท่าไหร่ น้ำหนักคุณก็จะเพิ่มขึ้นในทางใดทางหนึ่ง แม้ว่าปริมาณไขมันที่สูงมากจะทำให้ “อ้วนน้อยกว่า” กว่าอาหารอื่นๆ บางชนิด ยังมีไขมันสูง ซึ่ง No No No.

แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีก! ตอนนี้เรามาพูดถึงอาหาร Genie ของ thelb: สลัด การประเมินไก่ และผลไม้! ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจใช่ไหม มีผลไม้ให้เลือกมากมายสำหรับทุกคนในร้านขายของชำ คุณอาจพบว่าการกินสลัดนั้นอร่อยกว่าและไม่ใส่น้ำเกรวี่มากกว่าที่คุณจะราดลงไป กลับไปที่: โภชนาการ คุณรู้หรือไม่ว่าคุณเผาผลาญแคลอรีเพียงแค่คิดเกี่ยวกับการกิน? ถูกตัอง. คุณเผาผลาญแคลอรีมากกว่าการกิน

และสำหรับจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของบทความนี้ทั้งหมด… แนวคิดทั้งหมดของ Trials: The Problem with Trials… มีลักษณะดังนี้: สมมติว่าคุณมีพิซซ่าแช่แข็ง 2 ถาด คุณกำลังลดน้ำหนัก คุณกินพิซซ่า 2 ถาด และในเวลาเพียงสัปดาห์เดียว คุณจะรู้สึกเบื่อและยกมือขึ้นเพื่อกรีดร้องในโลกที่ไม่ยุติธรรมและอ้วนพีนี้ ในขณะนั้น คุณตัดสินใจทำสิ่งหนึ่ง: ลดปริมาณแคลอรี่ของคุณอย่างถาวร และกินพิซซ่าแช่แข็งให้น้อยลง 1 พิซซ่า ไม่ได้ดีมากตอนนี้หรือไม่ แม้ว่าคุณจะกินอาหารจานโปรดที่ได้รับการอนุมัติจาก FTC เช่น Chicken Parmesan หรือ Beefastgo Safdierette คุณก็ยังถึงวาระ ทำไม? เพราะคุณยกแป้งขึ้นแล้วใส่เข้าไปในปากของคุณ มันลงไปในท้องของคุณเหมือนก้อนหินที่จมลงน้ำ เอาล่ะ มาทำการทดลองกันต่อ:

cardio clear 7 review

หากคุณเป็นคนเริ่มแรกเริ่มอ้าปากค้างกับแนวคิดการทดลอง คุณจะต้องเกลียดสิ่งนี้ในครั้งต่อไป มื้อนี้จะเป็นมื้อสุดท้ายของการรับประทานอาหารซุปกะหล่ำปลี: สิ่งที่คุณกิน (เช่น พิซซ่าหรือเนื้อปลา) มีแคลอรีต่ำมาก และในทางกลับกัน ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากในการช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้! นี่อาจเป็นความหายนะสำหรับคุณเนื่องจากคุณได้รับประทานอาหารตามการทดลอง ซึ่งนำเราไปสู่อาหารต่อไป:

ไดเอท อาหารตามคู่มือผู้ซื้อ

สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับการใช้อาหารเป็น cardio clear 7 รูปแบบการทดลองคือ คุณจะไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี ดังนั้นการควบคุมอาหารของคุณจึงกลายเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้ เอาล่ะ ทะเลาะกันมากพอแล้ว เรามาลงลึกอาหารพวกนี้กันดีกว่า ว่าแครอทคือ:

แครอททุกชนิดเป็นผักที่อร่อยที่สุดชนิดหนึ่งที่คุณสามารถขอได้ในอาหารทุกชนิด เพราะมีแคลอรี่ต่ำ ไขมันต่ำ โปรตีนสูง และมีวิตามินเอ ไฟเบอร์ และแคโรทีนอยด์สูง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการป้องกันบางอย่างเช่นต้อกระจก ดังนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกินแครอทที่ถูกต้อง ให้มองหาตับที่อยู่ด้านในของแครอทที่ประกอบด้วยแครอท ตามที่นักโภชนาการกล่าวว่าทุกครั้งที่คุณซื้อแครอทพวกเขาควรจะเป็น) Hart หรือสิ่งที่ฉันเรียกว่าแครอทที่ปรุงแต่ง

โอเค ดีมาก นั่นคือทั้งหมดที่เรามีสำหรับอาหารลดน้ำหนัก ยังไม่หยุดแค่นี้ มีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับวิธีการควบคุมอาหาร:

2) ทิ้งกาแฟและดื่มน้ำแทน

คนส่วนใหญ่ชอบดื่มกาแฟ และนี่คือเหตุผลที่เราทานได้ทุกมื้อ แต่การทำเช่นนี้คุณกำลังก่อวินาศกรรมความพยายามในการลดน้ำหนักของคุณ

คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ากาแฟเป็นสิ่งแรกที่ถูกชัก cardio clear 7 นำให้เข้าสู่กระแสเลือดระหว่างกระบวนการย่อยอาหาร และจุดประสงค์ของกาแฟนี้คืออะไร? นั่นคือการเติมเชื้อเพลิงให้ร่างกาย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาอาหารเพื่อลดไขมันอย่างรวดเร็ว กาแฟเป็นสิ่งจำเป็นเพราะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมีได้

cardio clear 7